xe truot scooter 3 banh

Xe trượt scooter 3 bánh và những lợi ích mang lại

Bé nhà bạn đến tuổi năng động – phát triển cần tiếp xúc với các món đồ chơi giúp cơ thể khỏe mạnh hoặc bạn không muốn bé lạm dụng, tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử – công nghệ?????  Vậy món đồ chơi nào có thể đáp ứng mọi mong muốn của bố mẹ???? Đây là một trong những câu hỏi thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các ông bố, bà mẹ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé.

Xe trượt Scooter 3 bánh trẻ em là món đồ chơi có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, màu sắc nổi bật cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, người bạn đồng hành thân thiết cùng bé vui chơi, phát triển và tăng cường vận động trong những giai đoạn đầu. Với thiết kế 3 bánh sẽ giúp trẻ dễ làm quen và chơi với xe trượt an toàn hơn.

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/05/xe-truot-scooter-3-banh-1.jpg

 Scooter cao cấp 3 bánh, người bạn tuyệt vời của bé

Bé nhà bạn đang trong độ tuổi 3-10, đây được xem là độ tuổi của sự tinh nghịch, hiếu động, thích tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh. Xe trượt với thiết 3 bánh sẽ rất phù hợp cho bé ở giai đoạn này là người bạn tuyệt vời cùng bé phiêu lưu và trải nghiệm mọi thứ để bé có một cơ thể khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện, hình thành các kỹ năng tốt nhất cho bé.

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/05/xe-truot-scooter-3-banh-2.jpg

Những lợi ích tuyệt vời mà chiếc Scooter 3 bánh mang lại cho bé:

Chắc hẳn bố mẹ đang rất tò mò, muốn biết những điều thú vị mà xe trượt Scooter 3 bánh mang lại cho bé rồi phải không ạ, để bố mẹ không chờ lâu nữa xin mời bố mẹ xem tiếp nhé.

  1. Bổ sung Vitamin D và Canxi giúp xương chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao:

Nói đến vấn đề tăng trưởng chiều cao, giúp xương chắc khỏe ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lí thì Vitamin D và Canxi là những yếu tố quan trong không kém giúp bé có những điều đó.

Để bé có một cơ thể khỏe mạnh bố mẹ nên cho bé tham gia các hoạt động, chơi những món đồ ngoài trời để bé tiếp xúc, tìm hiểu thế giới bên ngoài và có thêm bạn bè để vui chơi – học tập thoải mái hơn.

Với xe trượt Scooter 3 bánh cũng thế, khi bố mẹ cho bé chơi thường xuyên với xe thì bé sẽ được tăng cường vận động giúp cơ thể phát triển, đồng thời bẽ được bổ sung thêm Vitamin D và Canxi nhờ ánh sáng mặt trời.

  1. Tăng khả năng tập trung giúp bé nhạy bén và khéo léo hơn:

Với xe scooter 3 bánh bé sẽ phải tập trung để phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân để điều khiển hướng đi của xe. Khi bé tập trung như vậy lâu ngày bé sẽ trở nên nhạy bén và nhanh nhẹn xử lí các tình huống xảy ra .

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/05/xe-truot-scooter-3-banh-3.jpg

  1. Dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian hướng dẫn:

Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên bé đã có khả năng học hỏi, tiếp nhận mọi thông tin và xử lí tình huống

Bạn hãy hướng dẫn bé sử dụng xe bằng cách chỉ bé đặt một chân lên bàn trượt chân còn lại đẩy đồng thời phối hợp với tay để điều khiển tay lái theo hướng mà bé muốn đi.

  1. Nâng cao khả năng cầm nắm đồ vật:

Để xe di chuyển theo đúng hướng mà bé muốn thì bé phải cầm tay lái thật chặt và vững để không bị chao đảo.

Nếu bé sử dụng xe hàng ngày, thường xuyên sẽ làm tăng khả năng cầm đồ vật từ đó bé có thể điều khiển , chơi với những loại xe đồ chơi khác dễ dàng hơn.

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/05/xe-truot-scooter-3-banh-4.jpeg

 

  1. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn:

Đối với đồ chơi Scooter 3 bánh thiết kế cho bé từ 3 tuổi bố mẹ sẽ thích khi cho bé chơi lần đầu tiên, do xe có trọng lượng khá nhẹ nên khi chơi bé sẽ cảm thấy thoải mái, không tạo cảm giác nặng nề, khó khăn khi chơi.

Đồng thời xe có thêm tính năng vô cùng tiện lợi, nếu bé không sử dụng nữa bố mẹ có thể gấp gọn xe lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bố mẹ cũng có thể mang theo xe để bé chơi kèm khi gia đình có những chuyến du lịch xa hoặc dã ngoại.

  1. Bé tự tin hơn không còn nhút nhát:

Nếu bé nhà bạn còn rụt rè, nhút nhát và ít tiếp xúc với bạn bè mới xung quanh thì bố mẹ nên khuyến khích, động viên bé sử dụng xe nhiều hơn.

Khi đã sử dụng và chưi xe rành bé sẽ thích thú hơn khi chơi, lúc này bé sẽ muốn ra ngoài chơi cùng bạn bè và trở nên tự tin không còn nhút nhát, rụt rè nữa.

  1. Giúp trẻ vui chơi – thư giản:

Giai đoạn phát triển các các bé cũng gặp nhiều căng thẳng: các bậc phụ huynh cũng phải thừa nhận rằng họ vẫn còn xu hướng la mắng , lớn tiếng với các bé khi các bé làm sai hoặc quấy rầy công việc của bố mẹ.

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/05/xe-truot-scooter-3-banh-6.png

Ngoài ra việc học tập của các bé cũng thường xuyên gặp phải căng thẳng khi việc học của các bé ngày càng nặng nề hơn trước, tâm lí của bé sẽ bị ảnh hưởng với những vấn đề xung quanh.

Những vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết khi các bé được vui chơi với bạn bè với chiếc scooter 3 bánh. Thật tuyệt vời khi bạn ở bên lúc bé chơi, bé sẽ vui vẻ và cảm nhận sự quan tâm của bạn dành cho bé.

Những chia sẻ chúng tôi vừa nói trên, hi vọng có thể giúp bố mẹ hiểu thêm về chiếc xe trượt đồ chơi Scooter 3 bánh và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn chưa nghĩ ra nên mua quà gì cho bé trong dịp sinh nhật, hoặc ngày quốc tế thiếu nhi sắp tới thì một chiếc xe trượt Scooter sẽ là món quà rất ý nghĩa cho bé đấy ạ.

Trả lời