mẫu đèn ngoài trời đẹp

Làm thế nào để chọn đèn treo tường tốt nhất

Với một chiều cao việc treo đèn tường để ứng dụng ánh sáng trong không gian của bạn là một điều cần thiết. Chúng giúp bạn có được ánh sáng có thể đem lại một sự ổn định các hoạt động một không gian ấn tượng.

Việc làm thế nào để chọn đèn treo tường tốt nhất cho ngôi nhà của mình; và một vấn đề mà chúng tôi coi đó là quang trọng đối với bạn hiện giờ. Có lẽ là nguồn ánh sáng linh hoạt nhất trong một ngôi nhà; chiếc đèn treo tường nhỏ nhưng mạnh mẽ có thể cung cấp bốn chức năng chiếu sáng linh hoạt.

Những loại đèn treo tường?

Có khá nhiều loại đèn treo tường được thiết kế đem lại một sự đảm bảo cho bạn có được loại ánh sáng cần thiết. Với một sự lựa chọn theo chi tiết thiết kế bạn có thể lựa chọn cho mình một sự. Với bộ khuếch tán ánh sáng của mỗi loại đèn được lắp đặt, có tác động cao trong hành lang, cầu thang hoặc lối vào.

các mẫu đèn ngoài trời
các mẫu đèn ngoài trời

Cấu hình thấp của nó làm cho nó hoàn hảo cho các không gian hẹp và mã não che giấu nguồn sáng rất tốt. Dẫn đến hiệu ứng ánh sáng ấm áp phù hợp với các thiết bị xung quanh. Hoặc nếu bạn thích một thứ gì đó thú vị và vui nhộn hơn mang lại một số màu sắc. Các loại đèn chiếu sáng này là một điều cần thiết cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn đèn treo tường trong nhà và ngoài trời để phù hợp với phong cảnh.

Đối với loại đèn treo tường chiếu sáng trong nhà:

Với loại đèn lối đi được đặt trên trần của hành lang, ánh sáng khuếch tán chiếu sáng qua một lỗ. Một loại ánh sáng hành lang khác được gọi là ánh sáng dẫn đường; thường được sử dụng khi ánh sáng âm tường không phải là lựa duy nhất. Loại ánh sáng này có thể đơn giản hóa hệ thống dây điện cho nhiều đèn được gắn vào đường ray.

Các thiết kế của chúng thường khá đa dạng từ kiểu dáng đến công suất hoạt động. Từ phụ tùng thiết kế đem lại một sự khác biệt để có được một thiết cho bạn lựa chọn.

Hầu hết các các ứng dụng và tuy chọn; chúng tôi đã chiểu sang các loại ánh sáng mang tính hiện đại và thẩm mỹ hơn. Các kía cạnh về một thiết kế chuyên và dòng đèn treo tường được chú trong hơn đến từ chi tiết. Kỹ thuật của những mẫu đèn được nâng cao hơn do đó việc lựa chọn đèn trang trí cũng có một quy chuẩn riêng.

Khi nào nên lắp đèn tường cho mình?

Một chiếc đèn treo tường có thể được sử dụng trên bàn, trên bồn rửa trong nhà bếp hoặc trong một ngóc ngách. Hầu hết các tình huống khác; chúng hoạt động tốt nhất theo cặp hoặc nhóm đèn với số lượng khác nhau. Bạn có thể bối trí chúng ở các khu vực như: lò sưởi, trước cửa nhà, tường bên ngoài nhà… không thì treo đèn tường ở phòng khác.

Trong trường hợp nào đèn treo tường cho nhiệm vụ chiếu sáng chính?

Đối với ánh sáng trên tường là một loại ánh sáng tiết kiệm không gian tuyệt vời. Đặt biệt là trong các nơi nhỏ hẹp cách bố trí đem lại sự đảm bảo cần thiết để có một diện tích rộng để sinh hoạt hàng ngày. Một loại đèn treo tường phải ngang tầm mắt khi bạn ngồi đối với việc lắp đặt trong phòng ngủ. Điều này giúp bạn có thể xác đinh chiều cao để lắp đặt một cách cần thiết; để đảm bảo ánh sáng có thể đủ sáng trong không gian của bạn hoạt động.

Lắp đặt ánh sáng của đèn treo tường hướng lên hay hướng xuống?

Nếu thiết kế ngôi nhà của mình có hình mái vòm hoặc chi tiết sáng bất thường. Khi bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp bạn có thể giúp cho căn phong của minh một bố cụ và ấn tượng riêng cho mình. Các loại ánh sáng rất hấp dẫn để có thể phù hợp với một căn phòng hợp lý để đảm bảo sự hòa hợp với ngôi nhà.

Đèn treo tường thường có công suất khác nhau cho từng khu vực bạn có thể lựa chọn theo mục đích. Công nhệ chiếu sáng hiện nay khá là hiện đại để có thể đem lại những tiện ích hiện đại. Chúng có thể tạo ra nhiều thứ để đem lại một sự đảm bảo cho bạn hoạt động dưới ánh sáng cần thiết.

ý tưởng chiếu sáng ngoài trời cho sân
ý tưởng chiếu sáng ngoài trời cho sân

Một chiếc đèn treo tường cung cấp cả ánh sáng lên và xuống; có thể phá vỡ một bức tường trống nhàm chán trong khi tạo ra hiệu ứng rửa tường thú vị. Sự kết hợp của ánh sáng lên và xuống là hoàn hảo cho các không gian không; có bất kỳ đồ nội thất nào như: cầu thang và hành lang. Bởi vì toàn bộ bức tường có thể nhìn thấy và có thể nhìn thấy hiệu ứng ánh sáng đầy đủ.

Lựa chọn đèn treo tường điện, năng lượng mặt trời, đèn treo tường nến?

Không có một quy tắc cụ thể nào để có thể sử dụng đèn trang trí trong nhà hợp lý hơn. Việc sử dụng đèn nến so với đèn tay xoay cho một không gian. Tôi đã từng thấy một nhà thiết kế sử dụng hai đèn tường để làm nổi bật một bức tranh trên tường. Với mục đích tăng tính thẩm mỹ thì bạn có thể dùng đèn tường để làm nổi bật bức trang trong phòng của bạn.

Lắp đặt đèn treo tường như thế nào?

Có một quy tắt để bạn có thể áp dụng để lắp đặt đèn treo tường là đo xuống 6 inch từ đỉnh cửa sổ. Và sau đó sử dụng nó làm chiều cao gắn kết của bạn cho tất cả các âm tường trong phòng. Đối với các âm thanh phát sáng, hãy nhớ rằng bạn muốn ít nhất 12 inch nhưng không quá 36 inch giữa đèn treo tường và trần nhà.

Nếu một cửa sổ hoặc lò sưởi được tập trung vào một bức tường; sau đó đặt một chiếc đèn treo tường ở hai bên ở giữa trên mỗi bức tường. Nếu bạn muốn phá vỡ một bức tường dài bằng cách sử dụng hai âm thanh. Hãy đặt chúng một phần tư khoảng cách từ mỗi đầu.

Đèn treo tường ngoài trời thì như thế nào?

Về chất liệu, đèn trang trí ngoài trời phải được sản xuất từ inox, hợp kim nhôm… Ngoài ra, cấu trúc bên ngoài đèn phải ở dạng kín, hình dáng thô, chắc chắn. Độ kín đảm bảo chống nước, côn trùng xâm nhập nguy hiểm đế các nguồn điện do 2 tác nhân nói trên. Thông thường với đèn ngoài trời thì nhà sản xuất sẽ ghi rõ chỉ số khả năng chống xâm nhập theo tiêu chuẩn châu Âu.

Lưu ý khi chọn đèn treo tường sân vườn?

Vị trí lắp đặt đèn trang trí?

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà chúng ta sẽ chọn loại đèn với độ kín tương ứng với không gian. Thiết kế đèn thì nhà sản xuất sẽ tùy theo chức năng và tiêu chuẩn cần thiết với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn, nếu dùng trang trí cho bể cá ngoài trời thì đèn cần độ kín IPx8, đèn cột chiếu sáng chỉ cần đạt IP2.

Vì vậy nên khi so sánh về mã số IP thì bạn cần phân biệt là loại bóng đó được sản xuất để dùng vào việc gì và ở đâu?

Mục đích sử dụng đèn treo tường để làm gì?

Với mục đích sử dụng trong không gian mở nên đèn ngoại thất được sản xuất đồng bộ kiểu dáng khác với đèn nội thất. Theo đó, nếu như đèn nội thất thường là kiểu đèn treo, đèn thả trần, thì đèn ngoại thất chủ yếu được thiết kế theo dạng đèn sàn (thường được gọi là đèn nấm, đèn cây, đèn rọi cỏ…). Vì không gian ngoại thất thì sàn là diện chính và cần một hệ thống chiếu sáng rất phong phú.

Tính năng mỗi đèn treo tường có gì khác biệt?

Về tính năng thì khi chọn đèn ngoại thất;; chúng ta nên ưu tiên các loại có lắp thêm bộ cảm nhận hồng ngoại. Để có thể tự động bật/tắt hoặc lắp thêm pin mặt trời kết hợp bóng đèn Led công suất thấp.

Hiện nay, có khá nhiều loại đèn ngoài trời được sản xuất với khả năng sử dụng trong điều kiện ngập nước nhiều giờ. Tuy nhiên riêng với loại đèn nấm sân vườn thì thường là không có khả năng này; mà chỉ có thể hoạt động được ở một độ ngập nhất định. Vì phần dây điện nối với bóng đèn thường ở phía trên của chân đèn. Nên khi chưa bị ngập nước hoàn toàn thì vẫn không bị chập điện.

Lắp đặt hệ thống đèn trang trí ngoài trời

Hệ thống đèn trang trí ngoài trời được lắp đặt phân theo các mục đích sử dụng của người dùng là:

  • Chiếu sáng chung: đèn được dùng để chiếu sáng toàn bộ khu vực ngoại thất. Thường sẽ được sử dụng trong các trường hợp nhà có dạ tiệc ngoài trời; gia chủ thường phải dọn dẹp ngoại thất vào buổi tối.
  • Chiếu sáng nhấn: sử dụng với mục đích trang trí là chính. Chỉ lắp đặt riêng cho một vài khu vực như hòn non bộ, tượng, khóm cây, hoa… có tác dụng thu hút thị giác vào buổi tối hoặc hướng dẫn đường lối trong không gian.
  • Chiếu sáng trang trí: cũng với mục đích làm đẹp ngoại thất, làm nổi bật những mảng tường đá sần sùi; hắt sáng ngược lên bụi hoa…

Về các màu sắc ánh sáng sẽ có màu sắc khác nhau trong tính toán thì sẽ tạo nên khung cảnh cực kỳ ấn tượng. Chẳng hạn, trên nền sáng chủ đạo có màu vàng ấm; chúng ta có thể tô điểm ánh sáng lạnh như đèn led xanh sáng dưới bể cá hoặc là trên tường căn phòng của bạn.

Trả lời