Loại đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn phổ biến

Đèn năng lượng mặt trời hữu ích cho việc chiếu sáng một khu vườn; con đường nhỏ nơi bạn ở được an toàn hơn. Ánh sáng dễ chịu từ những chiếc bóng Led giúp bạn có được ánh sáng tốt nhất; tiết kiệm nhất trong sinh hoạt.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ giúp những chiếc bóng đèn có thể có được năng lượng phát sáng. Pin trong đèn năng lượng mặt trời được thiết kế có thể kéo dài một vài năm. Giữ chúng sạch sẽ là điều quan trọng để chúng có thể hoạt động tốt.

Và tất nhiên, những cells solar đó sữ hấp thụ được những ánh sáng từ mặt trời. Hầu hết các đèn đều có các tấm pin mặt trời được chế tạo khác nhau. Nhưng các tấm pin mặt trời riêng biệt thường có ánh sáng giống nhauu về độ chiếu sáng.

Việc tái tạo năng lương để có thể đem lại một sự đảm bảo cho sự duy trì các hoạt động của đèn sân vườn mặt trời. Thời gian sạc và chiếu sáng để có thể đem lai cho sự tiết kiệm trong chi phí sinh hoạt.

Cho dù là ánh sáng nào đi nữa; hầu hết các thiết bị thường được chọn cho khu vườn thường là ánh sáng trắng xanh và vàng ấm. Đủ ánh sáng để có thể cung cấp cho việc trang trí và đủ sáng cho một con đường an toàn.

Dưới đây là những chiếu đèn năng lượng mặt trời trang trí và chiếu sáng cho khi vườn:

1. Đèn năng lượng mặt trời GV-GL-0740A2-01: 2,450,000

Thiết kế khá ấn tượng với một sự truyền thống và hiện đại kết hợp. Sử dụng dụng bóng Led bên trong để có thể cho được sự thông minh và các chiếu sáng rất khác biệt. Đèn năng lượng mặt trời cách nó có sự phát sáng tốt hơn; hầu hết các đối thủ và có nhiều phong cách khác nhau.

Đèn trụ cao này có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời lớn trên đầu của hộp đèn. Có nghĩa là bạn nhận được nhiều ánh sáng hơn để cung cấp từ đèn LED trong sáu giờ tốt. Nó đơn giản để khi thiết lập và có chất lượng xây dựng tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn phiên bản có bộ cảm biến chuyển động tích hợp.

2. Đèn LED cắm cỏ năng lượng mặt trời cổ GV-PL41: 185,000

Bộ đèn cắm cỏ gồm các trụ đèn nhỏ có độ bền cao và được làm tốt; đặc biệt là với giá cả hợp lý phù hợp với mọi gia đình. Đèn LED cắm cỏ có thể di chuyển được khá linh hoạt để bạn có thể tự bố trí theo sở thích cũng như thời gian của mình.

Bạn có thể chọn được màu sắc và mỗi đèn được cấp nguồn bằng pin AA có thể sạc lại khi được tiếp xúc với ánh sáng. Giống như hầu hết ở các loại đèn hiện nay; các thiết bị này rất dễ thiết lập và hoạt động khá tốt để thực hiện trang trí. Mặc dù các thiết bị này nhỏ gọn, nhưng ánh sáng mà chúng đưa ra là ấn tượng; và một số thiết bị lại đủ để bạn trang trí cho khu vườn khác biệt của mình.

3. Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-PL-STL: 460,000

Với một thiết khá hiện đại bạn có thể đem lại sự nổi bật cho các hoạt động của một thiết kế cần thiết. Chúng có giá khá cao hiên nay khi được đưa ra thị trường để có thể đem lai một sự độc đáo nhất hiện nay.

Bạn có thể đặt chúng ở các ku vực cây trồng của mình; với chiều cao của mình đèn GV-PL-STL có thể làm nổi bật mọi thứ xung quanh nó. Có màu sáng vàng ấm chiếc đèn có thể trang trí với nguồn ánh sáng khá là mạnh.

Chất lượng khá tốt bạn có thể đem lại một sự đảm bảo cho các hoạt động cần thiết. Để có thể thiết lập ánh sáng mặt trời để có thể tiếp nhận một cách mạnh mẽ nhất.

4. Đèn đứng năng lượng mặt trời tại nhà GV-GDL-CP80: 3,490,000₫

Tuổi thọ của đèn CP80 so với các loại đèn thường bây giờ khá cao, từ 35.000 đến 50.000 giờ. Bạn không cần phải tốn tiền dịch vụ, bảo trì trong quá trình sử dụng trong vườn mình. Các bài viết được làm bằng thép không gỉ, vì vậy họ nhìn và cảm thấy khá tốt.

Các đèn thay đổi màu sắc và mặc dù chúng không phải là sáng nhất trong danh sách của chúng tôi; có đủ của chúng (18) để tạo ra một hiệu ứng khá. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên đầu trang mỗi một là đủ lớn để thống trị từng chiếc đèn lồng.

Nhưng ngay cả như vậy, ánh sáng mặt trời trực tiếp được khuyến khích để đảm bảo phí đủ để trang trí là chủ yếu.

5. Đèn bắt muỗi sân vườn GV-GDL-0794A06-01: 2,450,000₫

Ánh sáng tím được phát ra từ chiếc đèn GDL này có thể diệt muỗi các loại côn trùng hiện nay tại khu vườn. Bạn có thể chọn đươc một khu vực trong nhà và đặt chúng ở đó để thực hiện nhiệm vụ của nó. Thiết kế không quá xấu, đặt biệt bạn có thể thấy được đặt điểm nổi bật của nó vào ban đêm.

Với thời gian sử 12-15H chiếc đèn đem lại sự nổi bật vượt trội so với một số loại đèn khác. Ánh sáng không sáng, tạo ra ánh sáng bạc trừ khi bạn chuyển đèn led sáng nhiều màu phát sáng từ bóng này sang bóng khác nhanh hơn. Lớp lưới ngoài được bọc bằng thép không gỉ, bảo vệ người khác khi chạm vào; đặc biệt là trẻ em.

6. Đèn trụ cổng GV-GL10 trang trí: 1,050,000

Thời gian chiếu sáng đến 8h bạn có thể để GV-GL10; hoạt động vào buổi đem để có thể thực hiện một cách tốt nhất. Không qua dài cũng không quá ngắn thời gian đủ để chiếu sáng và thực hiện sạc lại vào buổi sáng. Thiết kế hình ngôi nhà bạn có thể đem lại một phong cách cổ điển mà có một chút cách điệu bên trong.

Một ánh sáng rực rỡ khác của GL10; chiếc đèn này được thiết kế để chiếu sáng một cách hiệu quả một bán kính khá rộng khi được đặt trên cao. Thiết kế gọn bạn có thể di chuyển chúng bất kì đâu xung quanh hàng rào nhà của bạn.

7. Đèn treo tường LED GV-GL0330B20-01: 3,050,000

Bạn phải sạc những đèn này trong hai ngày, tắt đèn vào ban đêm; sạc đầy pin (vì vậy đừng mua chúng vào ngày bạn đang có một bữa tiệc). Thậm chí sau đó, tôi không mong đợi họ ở lại sáng suốt đêm; hoặc bất cứ điều gì như thế, mặc dù một ba giờ tốt là có thể.

Bạn có thể đặt chúng trên sàn hoặc thẳng xuống đất. Họ là khá tươi sáng và nhôm và thép không gỉ xây dựng là rất tốt. Cũng có sẵn với đèn LED trắng.

8. Đèn treo trường sân vườn năng lượng mặt trời GV-SL-0911: 1,490,000

Không có lựa chọn màu sắc với SL-0911, khác biệt của kiểu dáng độc đáo nhất từ các thiết kế mới. Mỗi ánh sáng đứng được gắng trên. Có rất ít ánh sáng được đưa ra hoạt động tốt như những bóng đèn led. Cách trang trí hấp dẫn khi được kế hợp với nhau.

Đèn vườn năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng sân vườn khá tốt về việc bảo trì; không có cáp hoặc thiết lập phức tạp. Hầu hết các bóng đèn rẻ nhất là nhiều hơn cho trang trí nhẹ nhàng hơn là ánh sáng rực rỡ. Nếu bạn cần nhiều ánh sáng hiệu quả cho công trình cho công trình của bạn hãy chọn lựa một nhà cung cấp cho mình.

Trả lời