Hướng dẫn mua đèn trang trí ngoài trời nào tốt

Hướng dẫn mua đèn trang trí ngoài trời tốt nhất hiện nay

Để có thể kết hợp sự giữa ứng dụng và phong cách các thiết kế. Các món đồ công nghệ luôn đem đến những sản phẩm có tính năng và ứng dụng cao. Một trong số đó chính là đèn trang trí nó giúp cho bạn; có được không gian an toàn và trở nên đặt biệt hơn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua đèn trang trí ngoài trời giúp bạn hiểu các loại và chức năng. Việc thế nào để chọn lựa loại ánh sáng ngoài trời tốt nhất để đảm bảo an toàn. Các loại chiếu sáng điểm nhấn, chiếu sáng cho ngôi nhà, chiếu sáng kiến trúc…

Chiếu sáng ngoài trời là gì?

Đèn chiếu sàn trang trí ngoài trời bao gồm các thiết bị chiếu sáng chúng giải quyết và cải thiện an ning. Ngoài ra các thiết bị chiếu sáng ngoài trời này làm nổi bật cảnh quan với kiến trúc. Thiết kế nhiều kiểu dáng nhiều hơn và hoàn thiện hơn.

đèn trang trí sân vườn
Đèn chiếu sáng an toàn

Sức mạnh và hiệu suất

Với các tùy chọn khác nhau, từ đèn lũ cứng đến đèn cắm đất, thậm chí là đèn năng lượng mặt trời. Bạn có thể lựa chọn đèn phù hợp cho mình qua các nhà tư vấn chuyên gia tại các cửa hàng. Các bố trí trong sân vườn hay ban công của mình phù hợp với gia đình của mình.

Khi lựa chọn ánh sáng năng lượng mặt trời bạn cần chú ý đến việc hoạt động của đèn như thế nào. Mặc dù tùy chọn này có thể tốn chi phí ban đầy lớn nhưng bạn sẽ không phải bỏ chi phí về sau nữa. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn cho mình hằng năm. Hãy chắc chắn để lắp đặt các tấm pin mặt trời ở những khu vực nhận đủ ánh sáng mặt trời.

Với đèn trang trí truyền thống

Đèm cắm sẽ cần được bố trí ở khu vực có thể kết nối với ổ cắm nguồn hoặc dây nối dài. Còn các loài đèn dây LED trang trí thì bạn chỉ cần treo những nơi có thể đặt nó lên bên trên.

Còn đèn năng lượng mặt trời

Mặc dù chi phí ban đầu là hơi mắc nhưng bạn có thể thấy rằng; các loại đèn này dựa vào lượng ánh sáng mà nó nhận được. Các cài đặt này đòi hỏi bạn có được các loại tấm pin năng lượng chất lượng để hấp thụ ánh sáng. Thay vì dùng hệ thống điện chúng dùng pin để lưu trữ năng lượng được nạp vào ban ngày; sử dụng chúng chiếu sáng vào ban đêm.

Bạn có thể có một dự án DIY cách cài đặt này đòi hỏi các biện pháp an toàn bổ sung. Nhưng phải nói là khác dễ dàng để thực hiện ở thời điểm hiện tại.

Yếu tố khác

Một trong những yếu tố khác là bạn có thể xem xét đển các vấn đề về loại bóng đèn muốn sử dụng. Bóng đèn LED hay còn gọi là di-ốt phát sáng được chọn khá phổ biến hiện nay. Chúng có tuổi thọ cao hơn các bóng khác và ánh sáng ổn định hơn.

Các tùy chọn khác như đèn CFL loại đèn huỳnh quang compact và bạn có thể chọn đèn halogen. Cả 2 bóng này đều có thẻ sử dụng dụng nhưng nhược điểm của chúng; thì khá nóng và có thủy ngân bên trong nên chúng khá nguy hiểm.

Đèn an ninh và lũ lụt

Đèn an ninh và đèn lũ là đèn chiếu sáng diện rộng, cường độ cao. Được thiết kế để làm ngập khu vực rộng lớn với ánh sáng. Do đó, những bóng đèn thường được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa; để giảm hoạt động tội phạm và tăng cảm giác an toàn. Đặc biệt là khi được trang bị cảm biến chuyển động; làm cho ánh sáng phát sáng khi cảm nhận được chuyển động.

Các loại chiếu sáng

Nếu lưa chọn ánh sáng thì bạn có thể chọn loại đèn đường pha để có thể chiếu sáng toàn bộ không gian. Vì chúng bật tắt tự động giúp ngồi nhà có được ánh sáng suốt đem tốt nhất.

Một loại khác là loại ánh sáng cảm biến được kích hoạt; khi có người hoặc vật khi tới bán kính cảm biến của nó. Chúng hoạt động hoàn toàn dựa trên viêc tiết kiệm năng lượng khá tốt.

đèn chiếu sáng ngoài trời
Đèn trang trí ngoài trời

Đèn lũ loại đèn pha có thể di chuyển mọi nơi, công suất hoạt động của chúng khá chính xác. Ánh sáng chiếu trực tiếp mà có sự chói lóa ánh sáng khi sử dụng ở những nơi khác nhau.

Vậy là bạn có thể dựa trên những tin trên để lựa chọn đèn trang trí ngoài trời cho mình. Hãy chú ý đền chiếu sáng khu vực mong muốn; nhưng đủ thấp để ánh sáng không chiếu vào đường phố hoặc vào sân hoặc cửa sổ của hàng xóm.

Đèn tường ngoài trời.

Đèn tường ngoài trời gắn trên hầu hết mọi bề mặt thẳng đứng và tạo ra ánh sáng xung quanh. Tuyệt vời để chiếu sáng các khu vực lõm, lối đi, lối đi và cầu thang, đèn tường. Đèn giúp loại bỏ bóng trong các khu vực kiến ​​trúc lõm hoặc cảnh quan cấn điểm nhất. Do đó giảm nguy cơ vấp ngã và tai nạn khi di chuyển và hoạt động.

Bởi vì đây là những chiếc đèn tạo điểm nhấn, thường sử dụng bóng đèn có công suất thấp. Công suất cao hơn tạo ra ánh sáng khá là chói và có thể khắc nghiệt khi sử dụng vào ban đêm.

Đèn hậu

Đăng đèn gắn trên bài viết, lan can hoặc cực của họ cho các tùy chọn vị trí không giới hạn. Đây là một lợi thế khi họ ánh sáng vào các khu vực cách xa ngôi nhà mà không có cường độ của đèn lũ.

Chiều cao của bài giúp xác định chức năng và vị trí của ánh sáng. Các bài viết cao hơn rất tốt cho đường lái xe và các khu vực rộng hơn, mở cần nhiều ánh sáng hơn.

Đèn trần / Đèn treo

Chiếu sáng từ trên cao, đèn treo ngoài trời như: đèn treo trần, đèn treo chiếu sáng hiên nhà, lối vào và khu vực vọng lâu. Trần và mặt dây chuyền là một cách tuyệt vời để giới thiệu khu vực ăn uống và chỗ ngồi.

Quạt trần kèm đèn

Quạt trần kèm đèn chiếu sáng mang lại nhiều lợi ích: chiếu sáng trên cao, làm mát và ngăn chặn côn trùng. Chúng là tốt nhất trong mái hiên. Lối vào và vọng lâu – chỉ cần đảm bảo quạt trần bạn định cài đặt được xếp hạng để sử dụng ngoài trời.

Ánh sáng cảnh quan

Ánh sáng cảnh quan làm nổi bật mặt tiền của ngôi nhà và các tính năng cảnh quan. Với nhiều loại vật cố khác nhau, thật dễ dàng để tìm ra giải pháp tạo ra tất cả các điểm nổi bật phù hợp. Đèn chiếu sáng lối đi để ngăn ngừa tai nạn dọc theo lối đi bộ.

ánh sáng trang trí sân vườn
Ánh sáng sân vườn

Các loại đèn sàn gắn vào cấu trúc để chiếu ánh sáng xung quanh lên mặt sàn để điều hướng dễ dàng. Sử dụng trên cầu thang để ngăn ngừa tai nạn. Hoặc sân trước của các ngồi nhà có thể là hồ bơi…

Ánh sáng tạo điểm nhấn giúp làm nổi bật kiến ​​trúc của ngôi nhà và không gian sống ngoài trời. Bạn có thể sử dụng các loại đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, đèn giếng và đèn rọi để trang tri bên ngoài.

Cân nhắc chiếu sáng ngoài trời

Với rất nhiều loại đèn cũng nhưng chức năng của nó đem lại bạn có thể lựa chọn tùy thích. Nhưng các yếu tố về giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng; giảm thiểu tác động tiêu cực của ánh sáng nhân tạo lên thiên nhiên. Có thể nhận thấy rằng một số thiết bị chiếu sáng ngoài trời được phân loại khá nhiều để bạn có thể lựa chọn.

Bạn cần lựa chọn ánh sáng loại như thế nào để có thể hòa hợp một cách tốt nhất. Những tác động của nó đem lại như thế nào nào đến vị trí và môi trường xung mình.

Ánh sáng thông minh – hoặc ánh sáng chỉ chiếu sáng khi cần thiết. Là điều cần thiết vì nó giảm thiểu lượng ánh sáng tràn vào các không gian không cần thiết.

Một cách khác để giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng là lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Sử dụng cảm biến ánh sáng, vật cố xác định thời gian trong ngày để hoạt động. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích khi được sử dụng kết hợp với ánh sáng. Để tránh phải trả tiền điện sử dụng không cần thiết trong giờ ban ngày.

Nếu bạn không có đồ đạc chuyển động hoặc đồ đạc từ hoàng hôn đến bình minh. Hãy cân nhắc sử dụng bộ hẹn giờ để chiếu sáng ngoài trời.

Trả lời