khoi nghiep kinh doanh

Kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn hiện nay

Kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn hiện nay? Là câu hỏi thường đặt ra cho những người mới tìm hiểu về hay muốn kinh doanh về mảng bán đồ chơi hiện nay trên thị trường!. Là xu hướng kinh doanh tiềm năng với sự đang dạng sản phẩm, nhất là các mặt hàng đồ chơi thông minh ở độ tuổi này, mức sống cũng như nhu cầu của người dân ngày càng cao nên khả năng tìm hiểu mua cho bé các món đồ chơi phát triển trí tuệ ngày càng nhiều của gia đình.

Việc mua cho bé những món đồ chơi cho bé hiện này hầu như là đồ thiết yếu của mỗi nhà. Nó giúp bé có thể giải trí, thư giãn và cũng có thể nâng cao các kỹ năng hoạt động và trí tuệ. Kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em trở thành một trong gì đan tìm kiếm lĩnh vực giàu tiềm năng hiện nay của xã hội. Vậy để mở một shop đồ chơi cho bé hiện nay cần bao nhiêu vốn đó gồm những chi phí nào và cần tìm hiểu gì thêm để mở cửa hang kinh doanh đồ chơi?

Nôi dung bài viết liên quan:

 

 

Để mở được một cửa hàng hay shop đồ chơi chúng ta cần tiềm hiểu như thông tin sau đây:

1.Nghiên cứu thị trường các mặt hàng đồ chơi

Với một trong những thị trường hot hiện nay nhu cầu đồ chơi được lựa chọn của nhiều người muốn kinh doanh nhỏ hiện nay. Nó sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh về thị trường người dùng mẫu mã, giá thành, và chất lượng. Do đó cần tìm hiểu thêm những vấn đề bên dưới để có thể có được một sự tốt nhất về kiến thức về những gì mình bán:

góc đồ chơi trẻ em

Vấn đề 1, tìm hiểu các mẫu đồ chơi xung quanh hiện nay trên thị trường. Thông tin các cửa hàng shop hiện nay để đem lại một bản thống kê với shop và mà các cửa hàng được bán nhiều nhất trên thị trường tung ra.

Vấn đề 2, Tìm hiểu các độ điều mà các shop đồ chơi hiện nay dang hướng đến. Gia đình mua sắm cho bé ở độ tuổi nào những vật dụng gì giá thành khoảng bao nhiêu.

Vấn đề 3, nguồn để nhập các mẫu đồ chơ thông minh cho bé hiện nay ở đâu là tốt nhất. Các phu huynh luôn tim hiểu nguồn gốc xuất xứ của mỗi món đồ khi mua cho bé. Việc shop càn thuyết phục khác hàng các mẫu của mình nhập được một sự khác biệt để có sự uy tính của mình. Chọn các công ty bán đồ chơi Việt Nam hay các xưởng đồ chơi thông minh, … thay vì các mặt hàng giá rẻ dành cho bé đến từ trung quốc.

Khảo sát các mặt hàng đồ chời rồi mới lựa chọn các nhóm hàng thích hợp để đâu từ: đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi, đồ chơi giáo dục đến từ Nhật Bản, đồ chơi lắp ghép, xe hơi điện, xe máy điện, xe máy điện 3 bánh cho bé… tuỳ phân khúc người dùng hiện nay.

2. Vốn khởi điểm vốn để nhập các mặt hàng đồ chơi

Sự đa dạng đồ chơi cho bé hiện nay để có thể đem lại một sự lựa chọn cho từng khách hàng đến từ các phân khúc khác nhau. Các thương hiệu như Lego, Kitty, ToYo, … là dòng của mặt hàng lớn giá khá lớn hiện nay. Các bậc phụ huynh hiện nay khi mua hàng cho con điều đầu tiên ưu tiên sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe mặc dù khá cao về ” giá “.do choi ch be bang go

Do đó khi mở cửa hàng đồ chơi trẻ em bạn nguồn hàng nhập về và nguồn vốn có thể được có được nhiều mẫu hàng đa dạng khác nhau. Để tránh vị giảm vốn bạn có thể nhập những mẫu hàng đang bán chạy hiện nay để tăng thêm tiền nhập hàng về cho các sản phẩm sau.

Với mức giá khác nhau nhập những mẫu khác nhau đê có thể tiết kiếm được nhiều khoảng bạn có thể nhập với giá sỉ theo thương lượng của các nơi mà họ cung cấp. Vốn khoảng 25 triệu hoặc nhiều hơn do số lượng hàng bạn nhập về. Bạn có thể đến các địa chỉ cung cấp đồ chơi giá sỉ hiện nay để hợp tác về các mẫu sản phẩm ban muốn mua. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bên dưới để lựa chọn nhà cung cấp cho mình: Baby Plaza, KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, Dochoithongminh, chợ An Đông, Tân Bình, Dochoicholon, KidsCenter, Kids Land, Happy Word, Funny Land

3. Mặt bằng kinh doanh

kinh doanh đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốnShop đồ chơi trẻ em tốt nhất nên chọn ở những khu vực đông dân cư, các khu đô thị, nơi mà người qua lại có thể nhìn thấy các sản phẩm của bạn trưng bày, nơi có nhiều trẻ em sinh sống như trường học, khu chung cư, các trung tâm thương mại… Đây là những địa điểm được coi là thuận lợi để bạn phát triển mô hình công việc kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Giá thuê mặt bằng hiện nay tầm 20 triêu/ tháng bạn có thể thuê theo năm để được giá ưu đãi. Do đó khoảng tiền để đặt cọc để sử dụng mặt bằng tầm 30 – 50 triệu nếu bạn muốn thuê.

4. Thiết bị của hàng

Để có được một cửa hàng đồ chơi trẻ em cần trang trí phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ kh nhìn thấy. Bạn phải tạo được màu sắc chu dạo của một không gian shop, dấu ấn riêng ma bạn tạo ra sẽ tạo được ấn tương đặt trưng của của hàng bạn.

Các mẫu đồ chơi trẻ em  màu sắc lung linh sinh động, hình thù độc đáo ngộ nghĩnh, đa dạng… Tạo nên không gian độc đáo nhất cho nó để có thê thu hút được nhiều khách hàng đến.

Cửa hàng cần những kệ, giá đỡ, thang, hệ thống máy tính để quảng lý số lượng nhập ra ra của của hàng, camera quan sát của hàng của một sản phẩm cũng như nhận viên tầm giá 30  triệu.

Những thiết bị cần thiết cho việc trang trí cửa hàng gồm kệ, giá đỡ, thang, hệ thống máy tính quản lý cửa hàng, camera quan sát,… với chi phí khoảng 30 – 50 triệu đồng.

5. Nhân viên

Với quy mo nhỏ thì ban có thể tự mình quảng lý đê tiết kiệm chi phí thuê nhân viên. Việc thuê nhân viên phụ thuộc vào mức độ kinh daonh cũng như quy mô của hàng của bạn như thế nào để có thể thuê nhân viên. Thường thuê nhân viên tiền thuê tầm 5 triệu và % hoa hồng doanh thu của tháng tại cửa hàng.

6. Vốn dự phòng kinh doanh

Khi mở của hàng ra thì bạn không thể nào thu lai vốn trong khoảng thời gian 2 đến 3 tháng. Lượng khác hiện nay của bạn nó là chưa ổn đình khi các mặt hàng đồ chơi của bạn nhập về chưa được đánh mạnh và độ tin tưởng của khách chưa có. Vì vậy, cần cho mình khoảng tiền dự phòng để chi tiêu trong khoảng thời gian này. ÍT nhất bạn cần 50 triệu để xoay những chi tiêu, chi phí phát sinh xảy ra trong thời gian nay của bạn.

von dau tu kinh doanh

Chúng tôi kwmv.org hi vọng rằng, những kiến thức chia sẻ trên đây hỗ trợ thêm cho các ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em của bạn, đừng quên tham khảo các bài viết liên quan để có thêm hiều kiến thức nhất.

Trả lời