Xiaomi mi max 3

Xiaomi chính thức tiết lộ thời điểm ra mắt Mi Max 3 của CEO LEI JUN

Những người không thể chờ đợi chiếc điện thoại Mi Max 3, có thể mua Mi Max 2 ngay bây giờ, CEO Lei Jun nói trong một bài đăng trên Weibo. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có Mi Max 3 trong thời gian tới, bạn sẽ phải đợi ít nhất hai tháng nữa. Xiaomi đã xác nhận rằng phiên bản mới nhất trong dòng Mi Max sẽ ra mắt muộn hơn một chút so với thông thường của hãng, với những tin đồn Mi Max 3 đã được xác nhận cho một tiết lộ tháng Bảy này se ra mắt.

ceo xiaomi lei jun

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã xác nhận tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cuối tuần qua trang mạng xã hội Weibo ở nước mình. Sau khi trêu chọc một số tiết lộ rằng vào cuối tháng, Jun đã bị những người nhắn tin hỏi liệu Mi Max 3 có nằm trong số các thông báo hay không sản phẩm ra mắt vào tháng 7 này hay không.

Xiaomi mi max 3

Mi Max 2 đã phá vỡ kĩ lục vào tháng 5 năm ngoái trước khi được tung ra bán lẻ một tháng sau đó. Với ý nghĩ đó, có vẻ như có khả năng người mua sẽ phải chờ đợi đến tháng 8 mới thấy được chiếc điện thoại với màn hình lớn nhất của Xiaomi từ trước giờ có thể là màn hình FHD + 7.

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Những tin đồn bắt đầu lang rộng xung quanh liên quan đến điện thoại Mi Max 3 trở lại vào ở thời điểm tháng Giêng sau khi những màn hình mờ nổi lên từ một chiếc điện thoại Xiaomi chunky với một chiếc máy ảnh kép và một cảm biến dấu vân tay phía sau.

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Trong khi có báo cáo xung đột về SoC bị cáo buộc của điện thoại – hoặc là Snapdragon 660 hoặc 635 – tất cả các dấu hiệu khác đều trỏ đến thiết bị có màn hình 7 inch, màn hình 18: 9 và pin 5.500mAh chunky. Cũng có thể có bộ nhớ RAM 3GB RAM / 64GB và cấu hình bộ nhớ tùy chọn 4GB / 128GB, với bộ nhớ mở rộng cũng có sẵn.

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3
Mi Max 3 được đồn đại chạy Android 8.1 Oreo out-of-the-box, và tính năng quét iris và một camera selfie 5MP.

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Chế độ sạc nhanh được tích hợp ở dòng điện thoại thông minh thế hệ mới này. Và điều đặt biệt dung lượng pin vẫn dặt mức 5500mAh của dòng này từ trước đến nay.

Thong so cua dien thoai xiaomi mimax 3

Giá dự kiến, bị rò rỉ trước đó cho rằng Mi Max 3 có thể bán lẻ khoảng 1.699 nhân dân tệ (~ 266 đô la) nhưng hãy chờ thông báo chính thức từ  về chiếc diên thaoi thông minh từ nhà sản xuất Xiaomi này lên tiếng.xiaomi mi max 3 black

Xiaomi mi max 3 gray

Trả lời