linh kiện xe ô tô điện trẻ em

Những linh kiện cần thiết cho xe ô tô điện trẻ em

Sản phẩm xe ô tô điện trẻ em là món đồ chơi cần nhiều linh kiện nhất để lắp ráp thành một chiếc xe hoàn chỉnh và chạy được. Nhưng theo thời gian sẽ có một số bộ phận bị hư, hỏng hoặc bị lỏng ốc nên rơi lạc, nếu không có phụ kiện thay thế phù hợp với xe thì bé không thể sử dụng chiếc xe đó được nữa.

Như vậy sẽ rất lãng phí, chính vì vậy để bé có thể chơi với xe lâu dài thì bạn cần giữ gìn các phụ kiện cẩn thận. Sau đây là những món linh kiện xe ô tô điện trẻ em cần thiết để xe hoạt động, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thế giới phụ kiện xe điện cho bé nhé.

Sau đây là những phụ kiện ô tô điện trẻ em dễ hỏng và thường được thay thế

Trên xe ô tô điện của bé có rất nhiều linh kiện khác nhau, từng bộ phận nhỏ đến lớn sẽ cấu thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Tuy nhiên, chúng ta không thể tìm hiểu tất cả những phụ kiện trên xe, ở bài viết này chúng tôi chỉ giúp bạn tìm hiểu những linh liện chính của xe để khi bị hư hỏng bạn có thể ra bị lỗi ở phần nào và tìm mua, thay thế mới:

Bộ sạc pin

Bộ sạc điện có tên gọi khác là thiết bị sạc dành cho xe điện nó có chức năng là giúp xe hơi điện trẻ em được nạp đủ năng lượng để hoạt động. Nếu khong có bộ sạc thì xe sẽ không có điện để bé sử dụng nữa.

day sac pin

Chẳng may bộ sạc sạc đột nhiên hỏng hoặc chạm mạch bạn nên bỏ và mua một bộ sạc mới, không nên tiếc tiền mà giữ lại sử dụng tiếp vì nó sẽ gây nguy hiểm cho bạn lúc bạn cấm sạc điện cho xe, tệ hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bé khi bé sạc điện cho xe.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sạc được sử dụng phổ biến đó là sạc 6V và 12V . Để mua được bộ sạc tốt, chất lượng và an toàn thì bạn nên mua ở những cửa hàng, đại lí bán đồ chơi trẻ em uy tín có đầy đủ các chế độ chăm sóc khách hành và bảo hành sản phẩm. Bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc từ những người thân để biết nơi bán tốt.

Bình ắc quy

Bình ắc quy có chức năng lưu trữ điện để xe hoạt động, thông thường ắc quy có 2 loại như bộ sạc điện là 6V và 12V.  Tùy từng loại ắc quy, tùy từng cửa hàng, nơi bán mà có giá khác nhau, bạn cũng nên chọn nơi uy tín, đáng tin cậy để mua khi bình ắc quy bị hỏng.

bình ắc quy

Khi bé không chơi với xe nữa bạn nên cất xe ở nơi khô ráo và thoáng mát để ắc quy không bị hỏng và sử dụng thời gian dài. Không nên để ở nơi ẩm ướt đặc biệt khi trời mưa bạn không nên để xe bị ướt sẽ gây nguy hiểm cho xe dẫn đến nổ bình ắc quy.

Mô tơ ( Động cơ của xe)

Đây là bộ phận được nhiều bố mẹ quan tâm nhất khi chọn mua xe điện cho bé. Một chiếc xe có động cơ mạnh thì thời gian sử dụng sẽ lâu và tiết kiệm điện năng rất nhiều, bé có thể chơi với xe thời gian lâu.

động cơ

Có 2 loại mô tơ trên xe hơi điện trẻ em là pin hoặc điện. Vì vậy trước khi bạn chọn mua xe cho bé thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để để khi sử dụng được thuận tiện, không gặp nhiều phiền phức.

Bộ điều khiển từ xa

Đối với xe oto điện trẻ em để xe hoạt động thì có 2 chế độ: bé tự lái xe hoặc bạn dùng remote điều khiển từ xa để đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

remote dieu khien

Để hiểu rõ về cách sư r dụng thì bạn nên xem kĩ hướng dẫn sử dụng để biết các nút có chức năng gì. Khi sử dụng bạn không bị lúng túng hoăc điều khiển không chính xác làm ảnh hưởng đến tinh thần của bé.

Lưu ý: Vì điều khiển nằm rời với xe lại khá nhỏ gọn nên chúng ta thường xuyên để quên, làm rơi mất. Bạn nên đặt một vị trí cất điều khiển nhất định để không bỏ quên hay làm rơi mất.

Bánh xe

Bánh xe có 2 loại chính là bánh hơi và bánh nhựa

Loại xe bánh hơi thì có thể bơm lên sau một thời gian sử dụng, khi chạy xe cũng êm ái, di chuyển nhiều địa hình hơn và nhẹ nhàng hơn bánh đúc nhựa. Tuy nhiên, giá thành của bánh hơi cũng sẽ cao hơn loại bánh nhựa.

 

banh hoi
Bánh hơi
banh cao su
bánh cao su
banh nhua
Bánh nhựa

Bảng mạch điều khiển:

https://kwmv.org/wp-content/uploads/2018/06/linh-kien-cho-xe-o-to-dien-tre-em-8.jpg

Mạch điều khiển là bộ phận quan trọng trong xe ô tô điện và là phận mạch điện nên khá dễ hưu hỏng.

Bạn có thể tìm mua bánh xe hơi điện trẻ em ở những cửa hàng bán linh kiện, phụ kiện xe điện trẻ em, để khi bị hư hỏng bạn có thể mua và tự thay thế cho con.

Mua linh kiện xe oto điện trẻ em ở đâu tốt?

Sử dụng xe ô tô điện trẻ em khá đơn giản nhưng theo thời gian có thể một số bộ phận linh kiện nàybị hỏng hoặc cần được nâng cấp. Nếu không có linh kiện thay thế thì xe cũng coi như bỏ đi, như thế rất lãng phí. Hơn nữa ô tô điện trẻ em không phải là thứ đồ chơi trẻ em rẻ tiền nên nhiều bố mẹ hay tận dụng lại những chiếc ô tô điện cũ được người thân cho lại để cho bé nhà mình chơi. Vì vậy họ thường tìm mua những linh kiện ô tô điện để thay thế như sạc, ắc quy điện,… cho xe tái sử dụng lại nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng mua linh kiện ô tô điện cho trẻ đâu để yên tâm về chất lượng và có giá tốt?

Địa điểm mua linh kiện xe oto điện trẻ em:

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số địa điểm mua linh kiện cho xe oto điện trẻ em uy tín tại TPHCM, mua những ở cửa hàng uy tín bạn sẽ an tâm hơn về chất lương cũng như giá cả.

+ Baby Plaza – 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình TPHCM – ĐT: 1900 2640 

+ Baby.net.n

+ xechobe.vn

+ xeotodientreem.org

+ Kidcar 123

Tham khảo tin tức khác:

Trả lời