Lời khuyên để đèn năng lượng tăng tuổi thọ

6 Lời khuyên để tăng tuổi thọ đèn năng lượng mặt trời

Dưới đây là một trong 6 lời khuyên để tăng tuổi thọ đèn năng lượng mặt trời mà chúng tôi có được từ nhà cung cấp. Với những chú ý này bạn sẽ có được một sự đảm bảo độ bền cũng như thời gian đèn năng lượng dùng được lâu hết.

Vậy đèn năng lượng mặt trời kéo dài bao lâu?

Đèn năng lượng mặt trời gần như hầu hết các sản phẩm này có thể sạc và dùng lại liên tục. Nhưng đèn năng lượng mặt trời kéo dài bao lâu khi quá trình sạc đi sạc lại như thế? Không giống như hầu hết các sản phẩm có thể sạc lại, tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời có thể được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào ban ngày để cung cấp năng lượng để có chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời tạo ra điện sau đó được lưu trữ vào pin năng lượng mặt trời. Và được sử dụng khi trời tối cho các bóng đèn Led. Pin trong đèn năng lượng mặt trời thường kéo dài trong 2 năm trước khi chúng phải được thay thế, vì chúng không còn đủ năng lượng để cung cấp ánh sáng tốt nhất.

Hướng dẫn tăng tuổi thọ đèn led năng lượng

Pin trong các đèn năng lượng mặt trời kéo dài khoảng hai năm, và pin thay thế có thể được mua để được cài đặt trong đèn năng lượng mặt trời để tránh mua đèn mới. Ánh sáng được tạo ra từ đèn LED, có thể kéo dài tới 30 năm.

Mẹo: Đèn năng lượng mặt trời duy trì tốt có thể tồn tại trong một thời gian dài nếu được bảo trì đúng cách. Thường xuyên vệ sinh các tấm pin mặt trời, thay thế pin nếu đèn năng lượng mặt trời không thể cung cấp 8 giờ chiếu sáng và lưu giữ đèn năng lượng mặt trời trong nhà. Nếu không sử dụng bạn nên đem toàn bộ năng lượng vào trong nhà để kéo dài tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời trong việc bảo quảng.

Làm sao để hoạt đông liên tục với đèn Led

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất nếu chúng được đặt trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Để tránh những bóng râm hoặc những tòa nhà để có thể nhận được ánh sáng để được sạch đầy, thường mất từ ​​4 đến 12 giờ. Pin trong đèn năng lượng mặt trời cung có thể cấp đủ năng lượng để cho phép chiếu sáng vào 1 hoặc 2 buổi tối. Đèn năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng khi chúng phát hiện các mức ánh sáng thấp, thường là sau khi mặt trời lặn.

Đèn năng lượng mặt trời treo tường và sân vườn
Đèn năng lượng mặt trời treo tường và sân vườn

Mẹo: Tránh đặt đèn năng lượng mặt trời ở những khu vực có ánh sáng hoặc nhà bật đèn. Để chúng phát hiện mức ánh sáng thấp ở trong môi trường, khi đó đèn sẽ kích hoạt đèn cho phép chúng chiếu sáng.

Nơi lắp đặt đèn năng lượng

Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời được đặt xung quanh khu vườn để hiển thị các phác thảo của khu vườn vào ban đêm, và giúp ngăn chặn mọi người bước vào khu vườn trong bóng tối. Đôi khi, ánh sáng được đặt ở đây trở nên bẩn , khiến cho ánh sáng khó nhận đủ năng lượng.

Mẹo: Đèn năng lượng mặt trời được đặt trong vườn sẽ được hưởng lợi từ việc được đặt xung quanh chu vi để tránh bị che phủ bởi cây cối, giảm thiểu lượng bụi tích tụ trên các tấm.

Mẹo: Vệ sinh thường xuyên các tấm cho phép chúng tạo ra lượng năng lượng tối đa, dẫn đến thời gian chiếu sáng dài hơn. Lau sạch mặt bàn bằng một miếng vải sạch mỗi hai tuần là cách tốt nhất để đảm bảo rằng đèn năng lượng mặt trời sân vườn hoạt động tốt nhất.

Mức độ môi trường ảnh hưởng đến đèn năng lượng

Đèn năng lượng mặt trời không được trang bị tốt để xử lý tuyết và nhiệt độ đóng băng, và được lưu trữ tốt nhất bên trong trong những tháng mùa đông lạnh hơn. Đèn năng lượng mặt trời thường sẽ bị che phủ bởi tuyết, khiến chúng khó duy trì điện tích. Nhiệt độ lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và ít ánh sáng ban ngày/đêm dài hơn có thể ảnh hưởng đến thời gian ánh sáng có thể được cung cấp.

Đèn trang trí
Đèn trang trí

Mẹo: Lưu trữ đèn bên trong trong mùa đông lạnh kéo dài tuổi thọ của pin. Lưu trữ đèn năng lượng mặt trời ở những khu vực mà họ nhận được ánh sáng mặt trời hoặc chiếu sáng nhà để cho phép pin duy trì một khoản phí.

Thời tiết ảnh hưởng đến thế nào đến đèn năng lượng

Nếu bạn sống trong một khí hậu ôn đới hơn, đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động quanh năm. Tuy nhiên, mùa đông thường có ngày ngắn hơn và đêm dài hơn, giảm thời gian mà đèn năng lượng mặt trời sẽ có thể cung cấp ánh sáng. Nếu bạn thấy rằng có những mùa có nhiều mưa hơn những người khác, chúng có thể có khả năng bị sạc đầy hơn, giảm lượng ánh sáng có thể được cung cấp.

– Chuyển đèn sang vị trí tắt khi có thời gian mưa hoặc mây dài trong dự báo kéo dài tuổi thọ của pin. Đèn năng lượng mặt trời có thủy tinh có thể bị hư hại do bão gió mạnh, và nên được lưu trữ bên trong để bảo vệ chúng.

Đèn led trụ năng lượng mặt trời
Đèn trụ năng lượng mặt trời

Cuối cùng, việc chọn ánh sáng mặt trời phù hợp cho ứng dụng phù hợp là cách tốt nhất để có được giá trị từ giao dịch mua của bạn. Xác định loại chế độ chiếu sáng nào bạn cần, cùng với độ sáng cần thiết và cần bao nhiêu đèn để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn là những cân nhắc quan trọng nên đi vào mua đèn năng lượng mặt trời.

Hướng dẫn mua đèn an ninh năng lượng mặt trời của chúng tôi giới thiệu các đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cho các ứng dụng trong vườn, chiếu sáng gia đình và thương mại. Chúng tôi xác định các đèn được thiết kế để kéo dài và cung cấp các đề xuất để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cụ thể. Xem hướng dẫn của người mua để tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể về ánh sáng mặt trời.

Trả lời