Năng lượng mặt trời

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền khoa học kỹ thuật tiên tiến trong nhiều năm gần đây. Do đó các nhà khoa học đã ứng dụng nguyên cứu những sản phẩm trong đời sống cho người dùng. Tấm pin năng lượng mặt trời là một trong những phát minh có tính bước ngoặt lớn trong nghành tái tạo sản xuất năng lượng.

Những nghành sản xuất năng lượng truyền thống như thủy điện hay nhiệt điện. Hiện nay đã có thêm nguyên liệu sản xuất từ “điện năng lượng mặt trời”; nguồn nhiên liệu hoàn toàn sạch và có thể tái tạo thưởng xuyên.

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu
Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu

Nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời

Tình trạng thiếu điện hiện nay đã trở nên phổ biến; không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn gây thiệt hại cho cả ngành công nghiệp và chăn nuôi. Trước thực trạng này, việc đầu tư lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời cho những nơi không có điều kiện chiếc sáng; và những nơi không thể kéo đươc lưới điện của công ty.

Là sự đầu tư đúng đắn và dài hạn, giúp người dùng, người nông dân giảm bớt các gánh nặng. Do tình trạng mất điện hay không thể hòa vào lưới điện quốc gia. Những tấm pin mặt trời này không cung cấp nguồn điện dồi dào; mà còn có thể giảm được biến đổi khí hậu do các khí thải gây ra như: gas, co2…

Khi mua nên lựa chọn tấm pin mặt trời chất lượng

Chất lượng tế bào quang điện (solar cells)

Chất lượng pin quang điện sẽ ảnh hưởng quang trọng đến các tấm pin năng lượng mặt trời. Đơn giản là vì thiết bị hoạt động có được hiệu quả hay không thì rất phụ thuộc ở chất lượng pin quang điện.

Ngưỡng tiêu chuẩn chất lượng của tế bào quang điện được chia thành 24 loại khác nhau với các loại A từ 1 đến 8, loại B từ 9 đến 16 và loại C từ 17 đến 24; còn những loại không thuộc trong các loại này được thải ra thì được gọi là pin thải(cells thải).

Cấu tạo của một tấm pin năng lượng

Do đó, khi lựa chọn để mua cho mình những tấm pin mặt trời. Bạn cần lưu ý chọn cho mình loại pin có chất lượng cells pin loại A; không nên mua các loại pin rẻ không rõ nguồn rõ ràng gốc. Để tránh những điều đáng tiết khi sảy ra các tình trạng không đáng có. Bởi chúng có thể được làm từ các loại cells kém chất lượng và tái sử dụng lại. Chỉ sử dụng được 1 vài năm.

Chất lượng khung nhôm, kính, hộp dây điện

Với các chi tiết này người mua có thể tự mình quan sát bằng mắt để nhận định những chất lượng cần thiết. Một tấm pin chất lượng luôn có những đặt điểm như:

Khung nhôm dày chắc, mặt kính cũng chắc chắn không rạng nứt mốp, hay khi sờ vào mang lại cảm giác tốt, không nhăn nheo khi cầm trên tay.

Tuy các chi tiết này không ảnh hưởng đến chất lượng pin bên trong của thiết bị; nhưng đó cũng là một các để mà bạn có thể xác định lựa chọn tiêu chuẩn cho tấm pin năng lượng mặt trời. Những tấm pin năng lượng thì các cells pin rất quan trong; nó quyết định độ bền cũng như thời gian mà tấm năng lượng của bạn sử dụng.

Chọn mua các tấm pin theo công suất sử dụng

Hiệu suất của pin mặt trời sẽ không phụ thuộc vào kích thước của viên tấm pin. Bởi các tấm pin lớn làm từ pị thải thì chất lượng của nó sẽ không bằng một tấm pin nhỏ loại A. Thông thường tiêu chuẩn của một công suất phụ thuộc khá nhiều vào công suất, chất lượng pin, số lượng cell pin mà bạn có được với diện tích tấm pin.

Tấm năng lượng mặt trời

Chọn mua tấm pin mặt trời tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng

Chọn địa chỉ uy tín khi mua pin mặt trời?

Vậy làm thế nào, làm sao người mua biết được địa chỉ đó; cung cấn các sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng khi chọn mua những tấm pin năng lượng trời?

Điều này lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Lựa chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời 100w, 500w, 1000w; hay các loại khác tại địa chỉ có giấy chứng nhận từ nhà cung cấp hay từ sản xuất. Giấy chất lượng sản phẩm cho mặt hàng lựa chọn.

+ Các sản phẩm năng lượng mặt trời khi cung cấp cho khách hàng phải được bảo hành.

+ Hỗ trợ các dịch vụ cho người mua. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm khi cần thiết.

+ Có các nhân viên tư vấn tận tình về giá cả; thông tin cho sản phẩm để người dùng có lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời 12v ưng ý nhất.

Tấm năng lượng mặt trời

Giữa tình hình vật giá leo than nên chất lượng pin “vàng thau lẫn lộn”. Như bây giờ việc lựa chọn cho mình một nơi an toàn để mua tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng là điều rất quan trọng. Bởi chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất; các hoạt động về sau cũng như tuổi thọ của cả hệ thống. Hãy thật lưu ý khi lựa chọn pin năng lượng mặt trời khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Trả lời