Phân loại các loại đèn led ngoài trời

Phân biệt các loại đèn led ngoài trời năng lượng mặt trời

Dưới đây là một sự đảm cho bạn chọn ánh sáng đường hoặc sân vườn ngoài trời tốt nhất. Thiết bị chiếu sáng là thiết bị có thể chiếu sáng và phân phối và thay đổi nguồn chiếu sáng. Bao gồm các bộ phân có thể bảo trì sữa chữa và bảo đảm nguồn chiếu sáng khi sử dụng đèn ngoài trời. Thiết bị chiếu sáng có thể có thể thay đổi và phân phối nguồn chiếu sáng.

Đèn LED chiếu sáng ngoài trời được sử dụng ở mọi kía cạnh các ứng dụng hiện nay. Nó rất quan trọng đối với cuộc hành ngày của mỗi gia đình. Có nhiều loại thiết bị chiếu sáng và nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau được đưa vào thị trường. Đèn chiếu sáng LED ngoài trời là một trong những sản phẩm chiếu sáng ứng dụng rộng nhất.

Phân loại các loại đèn LED ngoài trời năng lượng mặt trời:

Đèn đường LED

Nó chủ yếu được sử dụng để chiếu sáng cho đường bộ, đường cao tốc, làn đường chính và đường lái xe. Đèn đường LED là cần thiết để chiếu sáng ngoài trời.

Đèn đường LED năng lượng mặt trời

Với sự phát triển của công nghệ, hầu hết các đèn đường LED đã được thay thế bằng đèn đường LED năng lượng mặt trời, một loại sản phẩm chiếu sáng năng lượng tái tạo. Đèn đường LED năng lượng mặt trời được cung cấp năng lượng mặt trời; để lưu trữ năng lượng điện vào pin, nguồn sáng là chip LED. Với các loại đèn đường năng lượng mặt trời được sạc vào ban ngày và làm việc vào ban đêm.

Đèn LED ngoài trời năng lượng mặt trời
Đèn LED ngoài trời năng lượng mặt trời

Đèn LED sân vườn

Nguồn chiếu sáng và chao đèn của đèn LED sân vườn chủ yếu là lắp đặt hướng lên. Đèn dải và khung được lắp đặt trong bãi cỏ và sân vườn. Đặc biệt áp dụng cho các khu vườn công cộng, vườn hoa ở trung tâm thành phố, khách sạn, sân trong của doanh nghiệp và trường học…

Mẫu đèn pha led sân vườn
Mẫu đèn pha led sân vườn

Đèn LED ngầm

Thân đèn của đèn LED ngầm là vật liệu nhôm đúc hoặc thép không gỉ, nó có độ cứng, độ bền, không thấm nước và hiệu suất tốt để tản nhiệt. Lớp phủ bề mặt là vật liệu thép không gỉ 304 chống ăn mòn và chống lão hóa.

Nó được niêm phong bằng cao su silica gel, hiệu suất tuyệt vời cho khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao và chống lão hóa. Kính cường lực cường độ cao của nó có hiệu suất tuyệt vời để truyền ánh sáng, phân phối ánh sáng trên diện rộng và khả năng chịu lực cao.

Tất cả các ốc vít rắn là để áp dụng thép không gỉ, không thấm nước có thể đạt IP67. Phần nhúng có thể được chọn, nó rất dễ dàng để cài đặt và sửa chữa. Về ngoại hình, đèn LED ngầm có bóng râm vuông và bóng tròn. Nó được áp dụng rộng rãi cho siêu thị, bãi đỗ xe, vành đai xanh, vườn công cộng, điểm du lịch, cộng đồng cư trú.

Đèn LED treo tường

Nó được sử dụng để chiếu sáng tường của khách sạn, tòa nhà và cầu vượt. Chức năng chủ yếu của nó là trang trí bên ngoài tòa nhà.

Đèn LED treo tường
Đèn LED treo tường

Đèn LED đường hầm

Ánh sáng được sử dụng để chiếu sáng đường hầm, để đảm bảo người lái xe có tầm nhìn tốt khi lái xe trong đường hầm. Nó cũng là để cung cấp bảo mật cho trình điều khiển.

Đèn LED cảnh quan sân vườn

Đó là một phần không thể thiếu trong cảnh quan hiện đại hóa. Bản thân nó không chỉ có giá trị cao để đánh giá cao, nó còn nhấn mạnh đến việc thiết kế đèn nghệ thuật phối hợp. Với văn hóa lịch sử và môi trường xung quanh, áp dụng cho quảng trường, cộng đồng cư trú và khu vực cây xanh công cộng, v.v.

Trên đây là các loại thiết bị chiếu sáng LED ngoài trời. Tôi nghĩ sẽ hữu ích khi tìm hiểu thêm về chiếu sáng LED ngoài trời sau khi đọc bài viết này. Thông tin sẽ giúp bạn hiểu thêm rằng thiết bị chiếu sáng LED ngoài trời mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trả lời